Giới Thiệu

1. Giới thiệu tổng quan:

Dinhlyit được thành lập với mục đích cung cấp hiệu quả các dịch vụ liên quan đến xử lý dữ liệu, cổng thông tin, thương mại điện tử, thiết kế và cung cấp phần mềm…

cam kết mang đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ  chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng,dịch vụ hiệu quả

2. Các dịch vụ / Lĩnh vực hoạt động :

Thiết kế và cung cấp cổng thông tin điện tử:

TAPCHIPHAIMANH mong muốn tạo một thế giới internet thu nhỏ cho khách hàng – nơi quý khách có thể tiếp cận nguồn thông tin phong phú về thị trường, gặp gỡ các khách hàng tiềm năng, trao đối thông tin nhanh chóng và hiệu quả với các đối tác…

3.Dịch vụ thương mại điện tử:

khách hàng sẽ nắm được các thông tin phong phú về thị trường và đối tác, giảm chi phí sản xuất, chi phí bán hàng, chi phí tiếp thị cũng như thời gian và chi phí giao dịch. hỗ trợ thiết lập và củng cố mối quan hệ với các đối tác tiềm năng, các nhà đầu tư, tạo điều kiện sớm tiếp cận nền kinh tế số hóa cho khách hàng.

thiết kế và cung cấp các hệ thống thương mại điện tử đồng thời trực tiếp thực hiện các hoạt động thương mại điện tử.

4.Dịch vụ sản xuất và mua bán phần mềm:

TAPCHIPHAIMANH nhận sản xuất, gia công các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Uy tín và chất lượng của các sản phẩm phần mềm của DLIT đã được khách hàng trong và ngoài nước công nhận. Những khách hàng khó tính từ thị trường hàng đầu về công nghệ là Nhật bản cũng đã dành cho chúng tôi sự quan tâm đặc biệt khi là những đối tác quan trọng của chúng tôi.

5.Dịch vụ thiết kế và lưu trữ website:

website không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin cho người xem, cho các khách hàng và đối tác kinh doanh của quý khách, website còn phải phản ánh được những nét đặc trưng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt phải có sức lôi cuốn người sử dụng để thuyết phục họ đặt quan hệ hợp tác với quý khách.TAPCHIPHAIMANH hân hạnh mang đến quý khách các dịch vụ hiệu quả liên quan đến website.

6.Dịch vụ thiết kế:

Cung cấp các ý tưởng thiết kế mới lạ, độc  phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Theo phong cách chuyên nghiệp, hợp phong thủy với giá cả cạnh tranh và chất lượng ấn tượng..

7.Dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi:

TAPCHIPHAIMANH luôn bắt đầu công việc và tạo mối quan hệ tin tưởng và hoàn thành với việc duy trì quan hệ đối tác thân thiện dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi của  được thực hiện với mong muốn tạo cho quý khách niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

Mobile Sliding Menu